Dược liệu thiên nhiên

Tinh dầu tràm

Mã sản phẩm:
HVX_20
Giá bán:
40,000 VNĐ
Tình trạng
Có hàng
Loại sản phẩm
Số lượng

 

Tinh dầu tràm thiên nhiên loại thượng hạng, nguyên chất 100%, được khai thác và xử lý sạch, đóng chai nhỏ giọt theo nhiều kích cỡ: 10-50-100ml rất thuận tiện để sử dụng tại nhà và mang theo đến văn phòng hoặc khi đi chơi xa. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt rất tốt cho phụ nữ sau khi sinh và em bé.

Công dụng:
  • Chống cảm lạnh, tránh gió và tránh ho: Thoa một ít dầu tràm lên ngực, cổ, lòng bàn chân, thái dương... sau khi tắm hoặc trước khi ra ngoài trời lạnh. Dầu tràm giúp làm ấm người nhưng không nóng, an toàn cho sức khỏe của em bé cũng như người mẹ trước và sau khi sinh.
  • Kháng khuẩn: Một trong những đặc tính ưu việt của dầu tràm là tính kháng khuẩn. Mở chai tinh dầu đặt trong phòng sẽ giúp bầu không khí trong sạch hơn, chưa kể hương tràm thoang thoảng cũng tạo cảm giác dễ chịu. Dầu tràm còn có tác dụng ức chế virus, nên dùng dầu tràm là một cách hiệu quả đề phòng cúm.
  • Giảm đau: Dầu tràm có tác dụng giảm đau nên có thể dùng cho người già khi bị nhức mỏi xương khớp.
  • Trị ho: Có thể dùng dầu tràm để xông họng, hít mũi. Dầu tràm có tác dụng làm tan đàm nhớt, trị ho hiệu quả.
  • Chống và trị muỗi: Thoa dầu tràm lên da sẽ giúp tránh được muỗi, nếu đã bị muỗi đốt thì thoa dầu tràm lên vết cắn cũng làm giảm sưng và đau ngứa rất nhanh.
  • Chống đầy hơi, không tiêu: Massage bụng bé với một ít tinh dầu tràm sẽ giúp bé khỏi bị đầy hơi, không tiêu.
  • Chống say tàu xe: Khi đi tàu xe, hãy hít một chút tinh dầu tràm hoặc thoa lên cổ tay, vai, gáy... sẽ chống say hiệu quả.
Dầu tràm của Hương Vị Xanh là loại tốt nhất, được đóng trong chai nhỏ giọt theo nhiều kích cỡ tùy mục đích sử dụng, thủy tinh dày chống vỡ, rất thuận tiện và đẹp mắt, dễ thoa trực tiếp lên người, hít mũi, mở nắp đặt trong phòng kháng khuẩn, nhỏ vào nước tắm cho bé...., đồng thời tiết kiệm và vệ sinh (không làm đổ tinh dầu ra ngoài như các loại chai thông thường), kích thước nhỏ gọn có thể đem theo bất cứ nơi đâu, phù hợp để làm quà tặng.

Quy cách đóng gói (tùy chọn quy cách khi mua hàng, mức giá sản phẩm sẽ thay đổi theo dung tích được chọn)
  • chai nhỏ giọt 10ml
  • chai nhỏ giọt 50ml
  • chai nhỏ giọt 90ml

Xuất xứ: Huế, Việt Nam
Hãy đăng nhập để viết nhận xét sản phẩm

Sản phẩm liên quan

HVX_210
Chanh đào ngâm mật…
190.000 VNĐ
HVX_217
Siro chanh đào mật…
240.000 VNĐ
HVX_62
Siro chanh đào mật…
150.000 VNĐ
HVX_84
Siro Hibiscus (Siro…
80.000 VNĐ
HVX_207
Tinh dầu dừa
75.000 VNĐ
HVX_206
Tinh dầu sả
80.000 VNĐ
HVX_205
Tinh dầu bạc hà
90.000 VNĐ