Nguyên liệu chế biến

Men sữa chua Kefir đậu nành

Mã sản phẩm:
GF_134
Giá bán:
50,000 VNĐ
Tình trạng
Có hàng
Loại sản phẩm
Số lượng

 

Men làm sữa chua Kefir dành riêng cho sữa đậu nành để làm thành sữa chua đậu nành, giúp ổn định hệ tiêu hóa, ức chế hoạt động của vi khuẩn có hại, tăng cường miễn dịch cho toàn cơ thể, phục hồi chức năng suy yếu, làm đẹp da. Đây là men nấm Tây Tạng nổi tiếng trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Cách làm sữa chua rất đơn giản và thuận tiện, không cần ủ ấm.
Đặc biệt: men sữa chua Kefir đậu nành được dùng cho những người yêu thích sữa chua đậu nành hoặc có cơ địa dị ứng với sữa động vật. 
Quy cách đóng gói: gói dành cho 250ml sữa (mỗi gói làm với 250ml sữa hoặc tương đương), có thể dùng sữa chua thành phẩm để làm men cho lần sau)
Hướng dẫn sử dụng: Hòa tan 1 gói men sữa chua với 250ml sữa đậu nành ở nhiệt độ bình thường (không nóng không lạnh), khuấy đều cho men tan hết, sau đó rót ra hũ/ly đựng, để ở nhiệt độ phòng trong khoảng 21-24 tiếng đồng hồ cho đến khi đông hẳn. Sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh để ngưng quá trình lên men.
Lưu ý: Nấm Kefir không sống được trong môi trường nhiệt độ cao, do đó không ủ ấm theo cách thông thường mà để ở nhiệt độ phòng trong quá trình lên men. 
Xuất xứ sản phẩm: Sản xuất tại Nhật Bản, nhập từ Nhật Bản

Hãy đăng nhập để viết nhận xét sản phẩm

Sản phẩm liên quan