Xuất xứ sản phẩm

Tất cả các sản phẩm bán tại trang www.muasamhangmy.com đều được nhập trực tiếp từ Mỹ, Canada, Anh hoặc Pháp; đa phần thuộc các thương hiệu lớn của Mỹ, một số khác là thương hiệu lớn của Anh, Đức, Pháp, Áo, Thụy Sĩ, Úc... Thông tin về xuất xứ sản phẩm đều được ghi rõ trong phần mô tả chi tiết từng sản phẩm.

Ngoài những sản phẩm sản xuất tại Mỹ, Canada, Pháp và Đức (thường là mặt hàng dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe...), các sản phẩm khác có thể được gia công ở nhiều nước khác nhau như Brazil, Mexico, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Indonesia..., tuy nhiên, tất cả đều phải đáp ứng được các tiêu chuẩn ngặt nghèo về chất lượng và an toàn của thị trường Mỹ, và được nhập từ Mỹ.

Ví dụ: một món đồ chơi của hãng Fisher Price "Made in China" có nghĩa là sản phẩm đó được gia công ở TQ để giảm giá thành cho người tiêu dùng, tuy nhiên phải đáp ứng các tiêu chuẩn của hãng, phải xuất Mỹ toàn bộ để phục vụ thị trường Mỹ rồi từ đó mới nhập về các nước khác, chứ không phải là một món hàng Trung Quốc thông thường.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Lưu ý: Một số món hàng được nhập từ Canada, Anh, Pháp và Hàn Quốc, chúng tôi có ghi rõ xuất xứ sản phẩm.